Bạn đang cần một nơi hỏa táng giá rẻ nhất tại Sài Gòn? Tại sao lại không đề cập đến công ty hỏa táng tháp long thọ tại TPHCM. Hiện Long Thọ đang là một trong những đối tác lớn nhất Việt Nam làm về dịch vụ hỏa táng. Và không phải suy nghĩ để lựa chọn nơi hỏa táng cho người thân sau khi qua đời nữa. Hãy chọn ngay công ty hỏa táng Long Thọ. Với dịch vụ hoàn thiện và công nghệ siêu hiện đại. Long Thọ chính là nơi mang đến một dịch vụ phù hợp với bạn.

Trích nguồn: Dịch vụ hỏa táng Long Thọ

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015, Tháp Long Thọ đã và đang tạo được những ấn tượng đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dịch vụ hỏa táng giá rẻ, nơi hỏa táng sau khi qua đời tốt nhất

Dịch vụ hỏa táng giá rẻ, nơi hỏa táng sau khi qua đời tốt nhất

Đại sảnh tổ chức dịch vụ hỏa táng và tang lễ:

Đại sảnh tại Long Thọ, nơi có 10 phòng hành lễ được trang bị các thiết bị hiện đại và văn minh
Với 10 phòng hành lễ trong đó có 02 phòng VIP, khách hàng của Tháp Long Thọ hoàn toàn có thể chủ động được thời gian hành lễ. Tại đây, chúng tôi trân trọng những giá trị về tín ngưỡng, tôn giáo, vì vậy toàn bộ quy trình hành lễ trước khi đưa vào lò hỏa táng được thực hiện một cách bài bản và đầy đủ (trung bình từ 30 đến 45 phút). Mỗi phòng lễ đều được trang bị hệ thống thang nâng tự động, âm thanh, màn hình led hiện đại truyền hình ảnh trực tiếp ra ngoài đại sảnh.

Dịch vụ hỏa táng

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn
Chúng tôi thấu hiểu sự bối rối của khách hàng khi có tang gia nên các thủ tục hỏa táng cũng được thực hiện nhanh gọn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tận tâm. Đặc biệt, người thân hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại phòng quan sát mà không lo ngại các vấn đề như khói bụi, vệ sinh… Sau khi kết thúc quá trình hỏa táng (thông thường từ 90 đến 120 phút tùy trường hợp cụ thể), tro cốt cũng được giao đến tận nhà khách hàng với chỉ với một phần chi phí tượng trưng. Đây là những nỗ lực nhầm chi sẻ mất mát với gia quyến.
Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhưng chi phí hỏa táng tại Tháp Long Thọ vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và đối tác trong và ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trong đề án của thành phố về việc khuyến khích người dân có hộ khẩu và TK3 đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân sẽ được hoàn lại tiền khi lựa chọn phương thức an táng là hoả táng. Tháp Long Thọ luôn hỗ trợ người dân khi thực hiện hoả táng tại Tháp Long Thọ đều nhận được đầy đủ mẫu biểu, hướng dẫn người dân hoàn tất thủ tục nhận lại tiền từ thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên, độc quyền áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp, trang bị tính năng Smoke – Buster 175 cùng hệ thống M-pyre 2.0, giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi. Đây là công nghệ tiên tiến được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với môi trường. Từ nơi quan sát được cách ly, người nhà có thể theo dõi trực tiếp cả quá trình diễn ra mà không có bất kỳ sự ô nhiễm nào từ khói bụi.

Xem thêm: Lưu giữ tro cốt

Trang chủ: Tháp Long Thọ

Dịch vụ hỏa táng giá rẻ, nơi hỏa táng sau khi qua đời tốt nhất tại TPCHM
5 (100%) 2 votes