Nét đột phá căn hộ Flora Fuji phòng ngủ mở 54-56m2

Để nói về Flora Fuji có lẽ phòng ngủ mở chính là điểm nhấn lớn nhất mà khách hàng nên chú ý. Không có nhiều căn hộ ở Việt Nam sở hữu thiết kế tinh tế gọn gàng và tối ưu hóa không gian tốt như căn hộ này. Nét nhật chính là yếu tố mà quý khách khi quan tâm đến căn hộ Flora Fuji 54-56m2 nên chú trọng. Căn bản người nhật không cần không gian quá rộng với họ việc tiết kiệm không gian sống, tận dụng mọi vị trí trong căn hộ là quan trọng hơn. Ngoài ra người Nhật rất quan trọng môi trường sống đó cũng chính là lí do vì sao mà căn hộ dòng Flora của tập đoàn Nam Long luôn có diện tích xây dựng không bao giờ vượt quá mức 30%.

FLORA FUJI 54M2 1+1 BEDROOM & 1 WC

Thiết kế căn hộ Flora Fuji 54-56 m2

Đây là thiết kế mới với tư duy thiết kế dành riêng cho gia đình trẻ. Căn hộ này với một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ mở không ngăn phòng tạo không gian thoáng đãng cũng như khiến căn hộ tối ưu tốt hơn không gian sử dụng. Hình ảnh dưới đây chính là thiết kế cũng như nội thất mẫu của căn hộ này:

Picture11

Những khách hàng nào nên mua căn hộ 54-56m2

Bạn là một gia đình trẻ với 1-2 con, bạn là chuyên gia ngoài nước đang công tác tại Việt Nam hoặc là một chuyên viên kĩ thuật cao đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Hay đơn giản bạn ở các tỉnh thành trong cả nước muốn sở hữu một căn hộ tại thành phố để tiện đi lại ăn ở. Căn hộ Flora Fuji 54-56 m2 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn nếu bạn. Vậy tại sao nó lại phù hợp với bạn thì hãy cùng tôi phân tích nhận định sau

Picture15  Picture12

Tại sao khách hàng nên trọn Flora Fuji làm nơi an cư

Có 3 nguyên nhân chính khiến bạn nếu đang có nhu cầu sở hữu căn hộ thì nên mua ngay Flora Fuji từ giai đoạn đầu.

1. Chủ đầu tư dự án là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam về tiến độ giao nhà. Thêm nữa đây là dự án có trên 50% vốn đầu tư từ 2 tập đoàn lớn thứ 2 và thứu 4 Nhật Bản trong lĩnh vực bất động sản.

2. Môi trường chính là điểm mạnh lớn nhất của Flora Fuji bởi không gian vô cùng trong lành với sông và cây xanh bao phủ toàn bộ khu dân cư. Điều này là một trong những yếu tố hàng đầu đề lựa trọn cuộc sống của bạn, gia đình và con cái sau này

3. Ví trí của Flora Fuji rất đẹp khi mặt Tây Bắc tiếp giáp 84 căn biệt thự Valora Fuji cùng với sông rạch chiếc, mặt đông bắc tiếp giáp với khu biệt thự sang trọng nhất quận 9 Riviera Cove, liền kế cầu rạch chiếc 2 khu công nghệ cao nhà máy Samsung. Mặt đông nam lại nhìn về khu dân cư Ehome 2 cùng tòa nhà Phố Đông Hoa Sen sầm uất với trên 1000 căn hộ đang sinh sống. Bao quanh dự án là hàng loạt biệt thự đơn lập hạng sang của quận 9.

Picture14

Đây  chính là 3 lí do chính khiến bạn nên mua Flora Fuji ngay từ những ngày mở bán. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tập đoàn Nam Long.